TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC UY TÍN HÀ NỘI

CAM KẾT TIẾN BỘ SAU 8 BUỔI DẠY

Di động  : 0975.154.298 — 0369 279 300

Hotline:024.66.553.888

Trung tâm Luyện thi Đại học chất lượng cao của Gia sư Gia Bảo Luyện thi tất cả các môn:TOÁN – LÝ – HÓA – NGOẠI NGỮ- VĂN – MÔN NĂNG KHIẾU của các khối đảm bảo uy tín – trách nhiệm – chất lượng.

Thông báo đến Quý phụ huynh và học sinh về việc Khai giảng Khóa Luyện thi dành cho các bạn đã Tốt nghiệp THPT các năm về trước và các bạn đang là học sinh lớp 12 vừa thi xong THPT- có quyết tâm cao để thi đậu vào các trường Đại học theo đúng nguyện vọng của bản thân và gia đình ở Kỳ tuyển sinh năm 2020.

Đặc biệt, Trung tâm Luyện thi Đại học của Gia sư Gia Bảo tiếp tục mở LỚP LUYỆN THI ĐẠI HỌC HỆ CHẤT LƯỢNG CAO ở tất cả các khối A, A1, B, C, D, D1 và các Tổ hợp môn thi. Với đặc điểm vượt trội về Đội ngũ Giảng viên, Giáo viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất tiên tiến, kinh nghiệm quản lý lâu năm, đồng thời, kết hợp với giáo án LUYỆN THI được tăng cường tính luyện tập.

Khóa luyện thi đại học hè 2020, luyện thi THPT Quốc Gia 2020, bồi dưỡng văn hóa hè lớp 10,11,12 năm 2020 nhằm đáp ứng cho các bạn đang học lớp 12, đã và chưa tốt nghiệp THPT có quyết tâm cao để thi đậu vào các trường Cao đẳng, Đại học hoặc liên thông trong kỳ tuyển sinh 2020 với mục tiêu:

♦  Học sinh trung bình cũng có thể đậu đại học

♦  Giúp học sinh có kỹ năng phân tích, giải tốt các dạng bài trong cấu trúc đề thi đại học, cao đẳng và THPT quốc gia, tránh các sai sót mất điểm không đáng có để đạt điểm tối đa.

♦  Giúp học sinh tự tin bước vào phòng thi.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

HỌC THỬ 2 BUỔI ĐẦU MIỄN PHÍ

Bám sát cấu trúc đề thi

Hệ thống hóa kiến thức từ cơ bản đến nâng cao

Áp dụng song song và liên tục rèn luyện giải bài tập từ dễ đến khó (Mức độ tương đương với đề thi)

Kiểm tra sau mối Chuyên đề bằng hệ thống bài tập đa dạng.

Thường xuyên giải Đề thi thử ở nhiều mức độ khác nhau

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN LUYỆN THI CỦA TRUNG TÂM

MIỄN PHÍ 2 BUỔI DẠY THỬ BAN ĐẦU

♦  Giáo viên luyện thi đại học tại Trung tâm được tuyển chọn và mời từ các Trường Đại học, Trường THPT uy tín và các Giáo viên giỏi, nhiệt tâm của các trường THPT chuyên trên địa bàn TP. Hà Nội.

♦  Với mục tiêu đào tạo: “Học sinh trung bình cũng có thể đậu đại học”, Trung tâm luyện thi đại học của chúng tôi đã xây dựng phương pháp luyện thi đại học có hệ thống, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, giúp Học Sinh học đến đâu nắm chắc đến đó.

HỌC PHÍ TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC 2020(SÁNG HOẶC TỐI)

LỚP HỌC CHI PHÍ (VND/BUỔI)
Quy mô lớp học từ 3 – 8/học sinh Từ 100.000 – 120.000/học sinh
Môn năng khiếu từ 1 – 2 học sinh/giáo viên

Với niềm tin và tâm huyết của những người làm giáo dục, tin rằng trung tâm Luyện thi Đại học Gia Bảo sẽ là “bệ phóng” cho sự thành công của các bạn trẻ trên con đường chinh phục tri thức; giảng đường đại học đang chờ đón các bạn phía trước.

ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM

Cơ Sở 01: Số nhà 17, ngách 42/13, Ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 02: Ngõ 135 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Cơ Sở 03: Ngõ 1028 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội.

Cơ Sở 04: Số 5/A11 – TTĐHQGHN, Ngõ 237 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ Sở 05: Ngõ 83 đường Nguyễn Văn Cừ -Long Biên.

WordPress › Lỗi

Đã có một lỗi nghiêm trọng trên trang web của bạn.

Tìm hiểu thêm về gỡ lỗi trong WordPress.